Ms.Thu Trần - Phụ trách văn phòng tại CH Séc

Ms.Thu hiện là đại diện của Dragon Holdings tại thị trường Châu Âu- khu vực Trung và Đông Âu: CHLB Đức, Vương Quốc Hà Lan, CH Áo,     CH Séc...

Cô tham gia cùng Dragon Holdings từ khi còn là sinh viên với vai trò thực tập sinh phụ trách tiếp xúc và xây dựng quan hệ khách hàng. Khi tốt nghiệp cô đảm nhiệm vai trò phân tích và đánh giá hiệu quả các dự án đầu tư, tiếp xúc và duy trì mối quan hệ với khách hàng là các nhà đầu tư chiến lược tại CHLB Đức Vương quốc Hà Lan, CH Séc…. của Dragon Holdings taị thị trường Châu Âu.
Bên cạnh đó Cô phụ trách việc nghiên cứu thị trường, nắm bắt nhu cầu đầu tư của các Doanh Nghiệp và khách hàng tại Châu Âu – khu vực Trung và Đông Âu nhằm thúc đẩy hoạt động thu hút vốn đầu tư về thị trường Việt Nam thông qua các chiến lược phát triển của Dragon Holdings tại Châu Âu và đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư thương mại hai chiều giữa các Doanh Nghiệp “Việt Nam + ASEAN” và các Doanh nghiệp tại Châu Âu.
Học vấn: Ms. Thu là cử nhân Kinh tế của Trường Czech University of Life Sciences Prague – tại CH Séc  và học Tiếng Tây Ban Nha của Trường Đại Học Hà Nội tại Việt Nam.