Giới thiệu

Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ tài chính Dragon Holdings (“DRAGON HOLDINGS”) được thành lập ngày 17/06/2010 với tên ban đầu là Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Kinh Bắc, tên giao dịch “Dragon Holdings”, năm 2010 cũng là năm đánh dấu 1000 năm Thăng Long, chính dấu mốc kỷ niệm 1000 năm Thăng Long đã tạo ra niềm cảm hứng lớn cho các thành viên sáng lập với mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn cùng ước mơ “Thăng Long” hay “ước mơ Rồng”, tham vọng thịnh vượng và cường thịnh cho đất nước và dân tộc của cha ông từ hàng nghìn năm trước.
Ngay từ những ngày đầu phát triển, chúng tôi đã định hướng phát triển cho Công ty với tầm nhìn là trở thành một Tập đoàn lớn mạnh cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu và định chế đầu tư hàng đầu, trở thành đối tác tiềm năng tăng trưởng cho các doanh nghiệp phát triển trong điều kiện thị trường đang bước dần qua giai đoạn sơ khai và đi vào chu kỳ tăng trưởng chất lượng theo xu thế và đặc biệt để các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào thị trường “ASEAN +” với nhiều cơ hội mới.
Để thực hiện được tầm nhìn này, chúng tôi thực hiện phát triển và sở hữu những doanh nghiệp năng động và chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và luôn sáng tạo đem đến những cách thức phục vụ mới cho khách hàng với những dịch vụ tài chính cho khách hàng doanh nghiệp và dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân.

Dịch vụ tài chính cho khách hàng doanh nghiệp: dịch vụ tư vấn ngân hàng đầu tư, dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp, dịch vụ tài cấu trúc doanh nghiệp, dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp, dịch thu xếp vốn đầu tư và huy động vốn.

Dịch vụ tài chính cá nhân; tư vấn và quản lý vốn đầu tư, tư vấn và quản lý tài sản, ủy thác đầu tư chứng khoán, tư vấn quản lý tài chính cá nhân

Dịch vụ đào tạo: Đào tạo nghiệp vụ tài chính, ngân hàng, nghiệp vụ quản lý kinh doanh
Bên cạnh đó chúng tôi thực hiện đầu tư phát triển doanh nghiệp trên thị trường: Chúng tôi tham gia đầu tư trực tiếp vào doanh nghiệp với mong muốn đem nguồn lực của chúng tôi về nguồn vốn, nguồn lực con người. Đội ngũ quản lý của chúng tôi bao gồm các chuyên gia có chuyên môn quốc tế về quản trị tài chính, tái cấu trúc doanh nghiệp và phân bổ nguồn vốn, các nhà quản lý người Việt với kinh nghiệm thực tế tại địa phương, và các chuyên gia quốc tế với chuyên ngành cao cấp có kinh nghiệm thực tiễn từ các tập đoàn đa quốc gia với mối quan hệ sâu rộng tại các định chế hàng đầu khu vực và quốc tế. Chúng tôi mong muốn phát triển doanh nghiệp mình tham gia đầu tư lên một đẳng cấp mới hoặc giúp những doanh nghiệp đang gặp những vấn đề về tài chính, quản trị và chiến lược phát triển định vị lại mô hình phát triển và tăng trưởng.

Thị trường quốc tế: Với niềm cảm hứng phát triển doanh nghiệp theo hướng doanh nghiệp Việt Nam theo đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi đã mở rộng thị trường thông qua việc thành lập các văn phòng, chi nhánh tại khu vực Châu Âu (Cộng Hòa Séc), ASEAN (Yangon - Myanmar, Bangkok –Thailand) và hợp tác đầu tư cùng các doanh nghiệp tại Hongkong và Singapore để đảm bảo huy động được nguồn lực quốc tế đến Việt Nam và cũng như đem các doanh nghiệp Việt Nam ra khu vực và quốc tế.

26718

 


Công ty TNHH Tư vấn và Quản lý Đầu tư Dragon Holdings (Dragon Holdings Advisor and Fund management) - là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện tư vấn cho nhiều Tập đoàn Kinh tế Nhà nước và Tập đoàn kinh tế tư nhân và các Tập đoàn Đa quốc gia sử dụng các dịch vụ của Dragon Holdings trong nhiều năm qua. Đặc biệt lĩnh vức tái cấu trúc doanh nghiệp chúng tôi được thị trường ghi nhận là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Quản lý Tài chính Dragon Holdings (Dragon Holdings Financial) - là một trong những Công ty cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân, đặc biệt là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp sản phẩm tài chính cá nhân trong lĩnh vực quản lý đầu tư, quản lý tài sản. Bằng việc chúng tôi cung cấp những gói sản phẩm được thiết kế chuyên biệt và đáp ứng nhu cầu cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và cao tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm đầu tư; cổ phiếu, quỹ mở, chứng khoán thu nhập cố định, sản phẩm đầu tư cấu trúc, ủy thác đầu tư, kế hoạch tài chính cá nhân, kế hoạch nghỉ hưu, sản phẩm tiết kiệm đặc biệt với những ngân hàng là đối tác của chúng tôi.
Công ty TNHH Thẩm định giá AAA (AAA Valuation) - được thành lập với mục tiêu hỗ trợ Công ty mẹ Dragon Holdings trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản, xác định giá trị doanh nghiệp khi thực hiện các dịch vụ tài chính nhằm chuyên biệt hóa dịch vụ và đảm bảo các nguyên tắc thẩm định độc lập. AAA Valuation là một trong những công ty thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam, được Bộ Tài chính cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thẩm định giá. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thẩm định giá đối với nhiều loại tài sản khác nhau như: bất động sản, động sản, giá trị doanh nghiệp, thương hiệu… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi được chọn làm đơn vị thẩm định giá thường xuyên của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Kho bạc Nhà nước, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, VinaFood và nhiều ngân hàng trên toàn quốc.
Viện đào tạo ứng dụng Dragon Holdings BF (DHBF Institutes) - là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đào tạo ứng dụng tài chính ngân hàng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình đào tạo chức danh, đào tạo nghiệp vụ đa dạng đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng đang làm việc hoặc có mong muốn làm việc trong ngành ngân hàng tài chính, và được thiết kế phù hợp với kinh nghiệm, cấp độ làm việc của từng học viên, dựa trên những nguyên lý và bộ tiêu chuẩn của CFA Institute, bộ từ điển năng lực của các định chế ngân hàng tài chính hàng đầu như HSBC, Standard Chartered, ING. Công ty cũng đồng hành với các định chế Tài chính trong việc quản trị nhân sự, triển khai chuyển đổi cơ cấu vận hành… trên cơ sở nghiên cứu các mô hình của các hang tư vấn hàng đầu như McKinsey và BCG Consulting.