Thông điệp của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Cám ơn quý vị đã quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của Dragon Holdings xin chân thành biết ơn Quý vị đã cho tôi cơ hội để được chia sẻ với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

  • Kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn thách thức nhất trong lịch sử phát triển, nhất là trong giai đoạn vài năm gần đây khi mà vừa trải qua giai đoạn hậu khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008, đến năm 2019 bắt đầu hồi phục thì sang năm 2020 phải đối mặt ngay với đại dịch COVID-19 với diễn biến phức tạp và những biến thể mới làm suy giảm và cản trở đà phục hồi của kinh tế Việt Nam. Mặc dù trong điều kiện khó khăn của đại dịch Covid-19 nhưng Việt Nam vẫn là một trong ít nền kinh tế trên thế giới duy trì được đà tăng trưởng nhờ năng lực nội tại của nền kinh tế và những cơ hội mới trong quá trình hội nhập. Cộng đồng doanh nghiệp chúng ta đã chứng kiến giai đoạn tăng trưởng tích cực những năm 2009-2019 và kỳ vọng nền kinh tế sẽ phục hồi tuy nhiên dịch bệnh còn tiềm ẩn nhiều rủi ro và thị trường đã bị thay đổi nhiều sau khủng hoảng Covid-19.
  • Với quan điểm của một nhà tư vấn tài chính & đầu tư, chúng tôi nhìn nhận kinh tế Việt Nam sẽ phát triển theo chiều hướng tăng trưởng chất lượng khi mà những lợi thế về nguồn lực như giá nhân công, hàng hóa thấp, sự hấp dẫn đầu tư nước ngoài giảm sút, những chính sách ưu đãi không còn nhiều và những thay đổi của thị trường sau hậu khủng hoảng Covid-19. Những thay đổi của nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam cần sắp xếp lại và thay đổi để đáp ứng tình hình và phát triển mới, cũng sẽ tạo ra một số cơ hội mới. Sứ mệnh của Dragon Holdings là giúp cộng đồng doanh nghiệp, đối tác và đất nước vượt qua những thách thức trên để quý khách hàng và đối tác đưa ra những quyết định có giá trị tối ưu và phát triển bền vững.