Thang Om Jame

Managing Partner 

Ông Jame tham gia Dragon Holdings với vai trò là Managing Partner – phụ trách văn phòng đại diện của Dragon Holdings tại Yangon, Myamar. Ông thực hiện xúc tiến các cơ hội đầu tư cho khách hàng của Dragon Holdings là các nhà đầu tư nước ngoài và Việt Nam, ông cũng có mối quan hệ thân thiết với cơ quan quản lý và chính phủ Myanmar. Ông có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nhân Myanmar.

Một số kinh nghiệm tiêu biểu:

Ông có nhiều năm quản lý đầu tư xây dựng phát triển Trường Quốc tế Yangon tại thủ đô Yangon, Myanmar, trong đó vai trò của ông là thu xếp và quản lý phần vốn đầu tư liên doanh của nhà đầu tư Canada và đối tác Myanmar xây dựng trường quốc tế đầu tiên tại Myanmar, công việc của ông là xây dựng chiến lược kinh doanh, phát triển thị trường, điều hành hoạt động kinh doanh. Với sự am hiểu thị trường Myanmar, ông sẽ đem lại những cơ hội đầu tư ưu việt cho nhà đầu tư là khách hàng của Dragon Holdings tại Myanmar cũng như giúp Dragon Holdings mở rộng thị trường tại Myanmar. 

Học vấn: Ông tốt nghiệp thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) chuyên ngành Marketing, Đại Học Assumption, Bangkok, Thái Lan sau khi nhận bằng Quản trị kinh doanh tại Trung tâm quản lý Thames (TMC) ở Myanmar, liên kết với Tổ chức NCC, Vương Quốc Anh.