Thứ năm, 16 Tháng 6 2016 14:37

Dragon Holdings tuyển quản trị viên tập sự (Trainee management) cho các vị chí tư vấn tài chính doanh nghiệp và tư vấn nghiệp vụ ngân hàng đầu tư (Investment banking)

Dragon Holdings đánh giá cao năng lực của mỗi cá nhân và luôn chào đón tất cả các ứng viên đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại và đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại mới
Dragon Holdings cam kết mang tới cho các thành viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, công bằng và thân thiện. Đó là nơi bạn được tự do sáng tạo, thể hiện năng lực, phát huy tối đa khả năng chuyên môn và kiến thức xã hội. Đó là nơi những đóng góp, chia sẻ và cống hiến về sức lực, trí tuệ của bạn luôn được ghi nhận và đánh giá kịp thời
Bên cạnh đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm,Dragon Holdings luôn dành tâm huyết đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự trẻ, đam mê công việc. Dragon Holdings tuyển 10 - 20 quản trị viên tập sự (Trainee management) cho các vị chí tư vấn tài chính doanh nghiệp và tư vấn nghiệp vụ ngân hàng đầu tư (Investment banking).
Chi tiết vui lòng xem tại đây: CF_and_IB_MT_program
Nộp đơn xin việc:
Nếu các ứng viên thực sự quan tâm và có đủ khả năng tham gia vào mái nhà chung Dragon Holdings, xin gửi những thông tin sau:
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi làm việc có giá trị 06 tháng;
- Bằng tốt nghiệp ( CĐ, ĐH) đối với úng viên đã tốt nghiệp, bảng điểm, chứng chỉ tiếng anh, chứng chỉ tin hoc, các văn bằng chứng chỉ có liên quan.
- Giấy chứng nhận sức khỏe (có giá trị trong vòng 03 tháng)
- Giấy khai sinh (bản sao)

Nộp hồ sơ theo hai cách

- Cách 1: Gửi về địa chỉa email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Cách 2: Nộp trực tiếp tại địa chỉ:
Công ty TNHH Tư vấn và Quản lý Đầu tư Dragon Holdings,
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà 18T2, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 04.62812043 Fax: 04.62812043
Hotline: Ms. Hương : 0984 702 736
Ban nhân sự Dragon Holdings sẽ liên lạc sớm với những hồ sơ đạt yêu cầu.
Hạn nộp cuối cùng là ngày: 31/07/2016