Thứ hai, 13 Tháng 6 2016 14:34

Thành Lập Văn phòng tại Châu Âu - Khu vực Trung và Đông Âu

THÀNH LẬP VĂN PHÒNG TẠI CHÂU ÂU - KHU VỰC TRUNG VÀ ĐÔNG ÂU

THÔNG BÁO

(V/v Thành lập và hoạt động văn phòng tại Châu Âu;khu vực Trung và Đông Âu)

Kính gửi: Quý Khách Hàng và Đối tác

Dragon Holdings xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn tới Quý khách hàng và các đối tác đã tin tưởng và hợp tác cùng Dragon Holdings để chúng tôi đạt được những kết quả được ghi nhận trong thời gian qua.

Sau khi thực hiện khảo sát và đánh giá thị trường tại một số nước Khu vực Châu Âu; CHLB Đức, Cộng Hòa Séc, Áo và Ba Lan và Vương Quốc Hà Lan từ ngày 4/09/2014. Chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ cho một số Nhà đầu tư tại CHLB Đức, Vương Quốc Hà Lan tham gia tìm hiểu và đầu tư tại Việt Nam thành công,

Ngày 10/6/2016 Dragon Holdings quyết định thành lập văn phòng đại diện tại Châu Âu: Khu vực Trung và Đông Âu, Với mục tiêu phục vụ được các đối tác, nhà đầu tư tại khu vực Châu Âu hiệu quả và thúc đẩy dịch vụ thu hút vốn đầu tư tại khu vực Châu Âu với thị trường Việt Nam, đặc biệt các nước Trung và Đông Âu nơi có số lượng lớn kiều bào Việt Nam đang định cư và hoạt động kinh doanh tại các nước sở tại và có nhu cầu lớn đầu tư về Việt Nam. Cũng như đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại hai chiều giữa các Doanh nghiệp “Việt Nam + ASEAN” và Doanh nghiệp tại Châu Âu. 

1 454x340 1

Chúng tôi xin trân trọng thông báo địa chỉ văn phòng như sau:

Văn phòng tại Châu Âu, khu vực Trung và Đông Âu:  Cộng hòa Séc, CHLB Đức, Cộng Hòa Áo, Cộng Hòa Ba Lan. 

14/682 đường Rybna, Tòa Nhà Prague Stock Exchange - Thành phố Praha - Cộng Hòa Séc.

Người đại diện: Ms. Thu Trần

Phone: +420776492937

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.