Thứ hai, 27 Tháng 6 2016 16:21

Thành lập văn phòng đại diện tại Thái Lan

THÔNG BÁO
(Thành lập và hoạt động văn phòng tại Thái Lan)

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác

Dragon Holdings xin gửi lời chào trân trọng và cám ơn tới Quý khách hàng và các đối tác đã tin tưởng và hợp tác cùng Dragon Holdings để chúng tôi đạt được những kết quả được ghi nhận trong thời gian qua!
Việt Nam được các nhà đầu tư Thái Lan đánh giá là thị trường đầu tư kinh doanh hấp dẫn bởi tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và bền vững. Hiện nay,Thái Lan đứng thứ 3 trong khối ASEAN và thứ 11 trong số các quốc gia có hoạt động đầu tư vào Việt Nam. Các nhà đầu tư Thái Lan không chỉ quan tâm đến một số lĩnh vực như sản xuất công nghiệp, năng lượng, hàng tiêu dùng… mà còn đẩy mạnh đầu tư vào thị trường tài chính, chứng khoán thông qua nhiều thương vụ mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A). Cùng với đó việc ký kết nhiều hiệp định thương mại tự do (FTA), đặc biệt là Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ ngày càng thúc đẩy làn sóng đầu tư từ Thái Lan về thị trường Việt Nam.
Ngày 27/06/2016 Dragon Holdings thành lập văn phòng đại diện tại Thái Lan với mục tiêu thiết lập mối quan hệ vững chắc với các đối tác chiến lược, thu hút và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư tiềm năng khác có nhu cầu đầu tư vào thị trường Việt Nam. Hơn nữa thông qua các dự án mà Dragon Holdings đã và đang triển khai, các nhà đầu tư Thái Lan cũng có cơ hội tiếp cận với ba thị trường mới nổi như Lào, Camphuchia, Myanmar.
Chúng tôi xin trân trọng thông báo địa chỉ văn phòng như sau:
Văn phòng đại diện tại Thái Lan
Địa chỉ: BTS Onut , The Base Park East , Bangkok, Thailand
Người đại diện: Ms. Xiaoning Liu
Phone: +66(0)820906518
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.