Thứ ba, 20 Tháng 4 2021 13:39

DRAGON HOLDINGS TÀI TRỢ 30 SUẤT HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ DU LỊCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI HÀNG NĂM

Từ những ngày đầu mới thành lập, Dragon holdings đã chọn đầu tư và phát triển con người là ưu tiên hàng đầu, theo cảm hứng câu nói của vua Quang Trung – Nguyễn Huệ:

‘’Dựng nước lấy việc học làm đầu

Muốn thịnh trị lấy nhân tài làm gốc’’.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Dragon holdings thường xuyên về khoa Quản trị kinh doanh và du lịch (FMT) trường đại học Hà Nội hợp tác để đào tạo, truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính qua những buổi thuyết trình, đồng thời nhận sinh viên sắp tốt nghiệp làm thực tập sinh tại tập đoàn.

Dragon Holdings tự hào đã vượt xa các đối thủ trên thị trường khi mà họ nhận ra phát triển con người là cốt lõi thì Dragon Holdings khẳng định được nguồn nhân sự chất lượng, đào tạo được những con người chuyên nghiệp, mang bản sắc riêng, cá tính riêng, tạo nên đặc trưng văn hóa của Dragon Holdings.

Năm 2017, nhân dịp 15 năm thành lập khoa Quản trị kinh doanh và du lịch, ông Nguyễn Bình Dương - Chủ tịch HĐQT Dragon Holdings, cũng là cựu sinh viên của khoa, trao tặng 30 suất học bổng cho khoa, góp phần cho chất lượng giáo dục của trường và cũng thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, cũng như đảm bảo cho chất lượng nguồn nhân lực đầu vào của công ty. Bằng những thành tích đóng góp to lớn, Dragon Holdings được Hiệu trưởng trường là ông Nguyễn Đình Luận ghi nhận công lao và sự hợp tác cho nguồn nhân lực của nhà trường.

học bổng

 

Bài phát biểu của ông Nguyễn Bình Dương – Chủ tịch HĐQT của Dragon Holdings tại buổi lễ kỷ niệm thành lập khoa FMT trường Đại học Hà Nội